33# CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO SỮA ĐÁ
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CACAO SỮA ĐÁ
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Pha chế ly 500ml
Bước 1: Làm cacao sữa nóng
Cho 100ml nước sôi + 10g bột cacao + 40ml sữa đặc + 10ml Kem béo rich's vào khuấy đều
Bước 2: Làm cacao sữa đá
Dùng công thức cacao sữa nóng + 20ml nước đường Hàn Quốc cho đá bi vào đầy ly là hoàn thành.
Bước 3: Làm ca cao sữa dừa
Hòa tan hỗn hợp gồm : 12g bột cốt dừa + 10ml nước sôi
Dùng công thức cacao sữa đá + hỗn hợp nước cốt dừa lên bề mặt là hoàn thành.
Lưu ý: Nếu dùng cacao nóng thì bỏ sữa đặc thay = 30-40ml nước đường.
Giá cost:
10g Bột cacao: 900đ
40g Sữa đặc: 1.400đ
10ml Rich:1.100đ
12g Cốt dừa: 2000đ
20ml Nước đường: 200đ
=> Cacao đá: 3.400đ + ly ống hút 1.000đ= 4.400đ
=> Cacao sữa đá : 3.600đ + 1.000đ=4.600đ
=> Cacao sữa dừa : 5.600đ + 1000đ = 6.600đ
TOPPING KHUYÊN DÙNG
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Súc đá 6. Jigger 20-40ml 7. Ly đong 100ml 8. Bình shake
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn