42# CÔNG THỨC PHA CHẾ SƯƠNG SÁO ĐÀI LOAN
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SƯƠNG SÁO ĐÀI LOAN
- Sương sáo Đài Loan
- 1 lít nước
- 1.25ml Muối
- Đường cát trắng
CÁCH PHA CHẾ SƯƠNG SÁO ĐÀI LOAN
Bước 1: Trộn đều hỗn hợp :
Sương sáo Đài Loan : 100g sương sáo Đài Loan + 1.25ml muối ăn + 30-50g đường
Bước 2: Lấy 1 lít nước cho vào nồi, đổ từ từ hỗn hợp sương sáo đã chuẩn bị ở bước 1 vào, dùng Cây đánh trứng đánh đều cho hỗn hợp tan hết.
Bước 3: Ngâm hỗn hợp sương sáo ít nhất 10 phút sau đó cho lên bếp bật lửa vừa khuấy nhẹ để không bị dính nồi. Khi sương sáo sôi mạnh thì giảm lửa khuấy đều tay và nấu trong vòng 5 phút. Cho thêm 2ml vani hoặc 5ml dầu chuối. Khuấy đều
Bước 4: Đổ sương sáo ra khuôn, vớt bọt và để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý: Sương sáo bỏ trong tủ lạnh dùng được 7 ngày. Tuy nhiên ngon nhất vẫn là 1- 3 ngày đầu.
Giá cost: 15k + Đường ( 1.5k) =16,5k/15 phần = 1,1k/ phần
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy 2. Cây đánh trứng bằng inox 3. Thảm bar 4. Bếp hồng ngoại 5. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr. Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs. Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn