44# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA BÁ TƯỚC ( EARLGREY)
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA BÁ TƯỚC
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA BÁ TƯỚC
Cách pha chế:
Bước 1 : Lấy 2 túi lọc trà bá tước + 120ml nước sôi cho vào máy Blender nhấn nút để trong 50 giâyBước 2: Bạn lấy 120ml nước cốt trà đã pha + 20ml sữa đặc + 20ml nước đường hàn quốc + 20ml Rich’s
Bước 3: Bạn cho tất cả hỗn hợp của Bước 2 vào bình lắc và cho đá vào lắc đều. Bạn cho ra ly và thưởng thức.
Lưu ý: Thường pha trà phải ủ từ 15-20p nhưng khi pha túi lọc uống liền thì cần máy hỗ trợ để trà được ra hết chất trà trong gói khi đó ly trà mới thơm ngon được bạn nhé.
Giá cost:
Trà : 4.1k
Sữa đặc: 700đ
Nước đường: 400đ
Rich: 1.1k
Ly, ống hút, muỗng : 1.5k
Tổng : 7.2k
CÁC TOPPING ĐI KÈM TRÀ SỮA BÁ TƯỚC
- Thạch phô mai
- Pudding
- Trân châu
- Trân châu 3Q
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình ủ trà
- Muỗng khuấy
- Thảm bar
- Ly nhựa nắp cầu
- Ống hút
- Súc đá
- Jigger
- Ca Đong
- Bình Shake
- Bơm Syrup
- Cân tiểu ly điện tử
- Túi vải lọc trà
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn