46# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA MATCHA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA MATCHA
- Bột Matcha Đài Loan
- Bột Béo B one hoặc bột béo Kievit
- Kem béo Rich's
- Nước Đường Hàn Quốc hoặc đường cát trắng.
- Sữa đặc
- Nước sôi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA TRÀ SỮA MATCHA
Pha chế ly 500ml :
3-4g Bột Matcha (2k)
15g bột béo B one hoặc 15g bột béo Kievit (840đ)
15ml sữa đặc (600đ)
10ml nước đường (300đ)
15ml Kem béo Rich's (900đ)
100ml nước sôi
5-7 viên đá bi ( để làm nguội nước khi xay và bảo vệ máy).
Cho tất cả vào máy Omniblend xay 30 giây hoặc cho vào bình lắc lắc khoảng 30 giây hoặc cho vào máy milk shake để lắc đều.
Đổ thức uống ra ly cho đá vào đầy ly và thưởng thức.
Pha chế ly 700ml :
10g Bột Matcha + 20g Bột Béo B'One (hoặc 20g bột béo Kievit) + 20ml sữa đặc + 10ml nước đường + 20 Kem béo Rich's + 110ml nước sôi + 5-7 viên đá bi ( để làm nguội nước khi xay và bảo vệ máy).Lưu ý: Matcha là dạng trà xanh bằng ngọn trà non, nên khi bạn cho vào máy xay khi uống không còn bột nhé.
Giá cost:
Ly 500ml=Cốt trà sữa (4.8k)+ 1 vá đậu đỏ (2k) + Ly muỗng ống hút(1.5k) =8.3k/ly
TOPPING KHUYÊN DÙNG
- Trân Châu Trắng
- Trân Châu Đen
- Thạch Trái Cây
- Trân Châu 3Q
- Thạch Dừa
- Thạch Bi
- Bánh Flan/Pudding
- Thạch Thủy Tinh
- Thạch Nha Đam
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Xúc đá 6. Jigger định lượng 7. Ca Đong 8. Bình Shake 9. Máy xay sinh tố Omniblend 10. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn