48# CÔNG THỨC PHA CHẾ ĐÁ XAY SOCOLA ( BÁNH OREON)
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ ĐÁ XAY SOCOLA (BÁNH OREO)
- Bột Socola King Đài Loan
- Bột C-Frappe
- Bánh Oreo
- Gas Làm Kem
- Nước đường Hàn Quốc
- Đá bi
- Sữa tươi không đường
- Sữa đặc Larosee
- Sốt Hershey’s socola
- Kem Béo thực vật Rich's
- Topping Gold
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar.
CÁCH PHA CHẾ ĐÁ XAY SOCOLA( BÁNH OREO)
Cách Pha chế : Ly 500ml
Bước 1: Phần Socola đá xay:
Socola đá xay không thạch:
Bột Socola King Đài Loan: 10g
Bột C-Frappe: 8g
Sữa đặc La Rosee: 20ml
Nước đường : 20ml
Sữa tươi không đường : 40ml
Kem béo Rich's: 20 ml
Bánh Oreo : 3 cái
Đá xay : 1 ly 500ml.
Cho tất cả hỗn hợp vào máy xay sinh tố Omniblend hoặc máy xay công nghiệp Vitamix
Chú ý: Nếu không sử dụng bánh oreo thì công thức trên thay 10g=20g bột Socola King Đài Loan và bỏ 3 bánh oreo đi.
Socola đá xay có thạch:
Bột Socola King Đài Loan: 10g
Bột C-Frappe: 8g
Sữa đặc La Rosee: 15ml
Nước đường : 15ml
Sữa tươi không đường : 20 ml
Kem béo Rich's: 20 ml
Bánh Oreo : 3 cái (có thể thay thế bằng 7g bột socola nếu giá bán thấp )
Đá xay : 1 ly 500ml chưa đầy
Thạch 6 miếng : 1.5k
Cho tất cả hỗn hợp vào máy xay sinh tố Omniblend hoặc máy xay công nghiệp Vitamix
Bước 2: Phần Kem tươi:
Rã đông sữa Rich's và sữa Base. Vệ sinh bình xịt kem trước khi sử dụng để tránh bị nhiễm mùi sau đó cho hỗn hợp sau vào bình xịt kem bao gồm:
150ml Kem béo Rich's + 250ml Kem Tươi Topping Base
Tiến hành bỏ viên gas vào bình xịt kem sau đó lắc đều hỗn hợp từ trái qua phải theo chiều ngang 50-100 lần. Lúc này hỗn hợp trong bình sẽ sánh lại, tạo thành 1 khối. Giai đoạn này rất quan trọng, vì nó quyết định bông kem sánh mịn và đều đẹp.
Bước 3: Trang trí
Socola đá xay không thạch:
Bạn cho hỗn hợp đã xay ở bước 1 vào ly sau đó xịt lớp kem bạn đã chuẩn bị ở bước 2 lên ly và trang trí sốt Hershey’s hoặc socola chip lên mặt kem,gắn thêm 1 cái bánh Oreo nữa là hoàn thành ly đá xay Socola Oreo thơm ngon bổ dưỡng (Tùy theo giá bán để trang trí )
Socola đá xay có thạch:
Bạn cho hỗn hợp đã xay ở bước 1 vào ly, ốp thạch quanh ly, sau đó xịt lớp kem bạn đã chuẩn bị ở bước 2 lên ly và trang trí sốt Hershey’s hoặc socola chip lên mặt kem,gắn thêm 1 cái bánh oreo nữa là hoàn thành ly đá xay Socola Oreo thơm ngon bổ dưỡng. (tùy theo giá bán để trang trí)
Giá cost:
Phần socola đá xay không thạch:
Bột Socola King Đài Loan: 10g =1.2k
Bột C-frappe: 8g =500đ
Sữa đặc La Rosee: 20ml=800đ
Nước đường : 20ml =500đ
Sữa tươi không đường : 40ml =1k
Kem béo Rich's: 20 ml =1k
Bánh Oreo : 3 cái =3k
Kem tươi: 3k
>>>> Giá cost : 9k (đá xay)+ 2k ( bông kem)+ Ly, muỗng ống hút(1.5k)= 12.5k/ly 500ml
Phần Socola đá xay có thạch:
Bột Socola King Đài Loan: 10g =1k
Bột C-frappe: 8g =800đ
Sữa đặc La Rosee: 15ml=500đ
Nước đường : 15ml =300đ
Sữa tươi không đường : 25 ml =1000đ
Kem béo Rich's: 20 ml =1000đ
Bánh Oreo : 3 cái =3k (có thể thay thế bằng 7g bột socola nếu giá bán thấp )
Thạch 6 miếng : 1.5k
>>>> Giá cost : 8.3k (đá xay)+ 2k( bông kem)+2k trang trí bánh ,socola + Ly, muỗng ống hút(1.5k)= 13.8k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Xúc đá 6. Ly đong 100ml 7. Jigger đong định lượng 20-40ml 8. Gas làm kem 9. Bình làm kem 10. Lọ rắc bột 11. Máy xay sinh tố Omniblend
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn