5# CÔNG THỨC PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA
- Mứt trái cây Golden Farm
- Siro vải Ding Fong
- Siro Golden Farm
- Nước Đường Hàn Quốc
- Bột béo B'one hoặc bột béo kievit
- Bột C- Frappe
- Sữa đặc La rosee
- Kem béo thực vật Rich's
- Đá bi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA SINH TỐ BỐN MÙA
CÁCH PHA => 1 ly 500ml
Bước 1:
- Đối với Sinh tố Chanh Dây, Kiwi, Đào , Xoài, Dâu
Mứt Golden Farm: 50ml
Siro Golden Farm: 20ml
Sữa đặc: 30ml
Nước lọc: 30ml
Kem béo Rich's: 20ml
Bột C-Frappe: 6ml
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
- Đối với Sinh tố Kiwi/Phúc bồn tử/Việt Quất
Mứt Golden Farm: 50ml
Siro Golden Farm: 25ml
Sữa đặc: 30ml
Rich's: 20ml
Nước lọc: 30ml
Bột C-Frappe: 6ml
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
Mách bạn: Xịt thêm 1 lớp kem trên bề mặt ly sẽ làm ly sinh tố của bạn thêm hấp dẫn nhé
Giá cost:
Mứt Golden Farm: 50ml = 3.8-4k
Siro Golden Farm: 20ml = 1.5 - 2k
Sữa đặc: 30ml= 700đ
Rich's: 20ml= 1.1k
Bột C-Frappe: 6ml = 600đ
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
Tổng: 8k/Ly + Ly muỗng ống hút 1.5k=9.5k/Ly
TOPPING KHUYÊN DÙNG
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Xúc đá 6. Ly đong 100ml 7. Jigger đong định lượng 20-40ml 8. Gas làm kem 9. Bình làm kem 10. Lọ rắc bột 11. Máy xay sinh tố Omniblend
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn