6# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA
- Soda hoặc 7 up
- Đường cát trắng hoặc nước đường Hàn Quốc
- Siro Golden Farm hoặc Sinh tố ( Mứt) Golden Farm
- Chanh tươi- Lá bạc hà
CÁCH PHA SODA
CÁCH PHA => 1 ly 500ml
- Soda Kiwi tươi xanh: Cho 20ml siro Kiwi + 20ml sinh tố Kiwi Vào đáy ly. Cho đá gần đầy ly. Trang trí 1 lát chanh cạnh ly. Cho tiếp hỗn hợp 150ml 7up + 5ml nước đường + 3ml nước cốt chanh. Sau đó xịt bông kem lên bề mặt là hoàn thành.
- Soda kem Dâu : Làm tương tự như soda Kiwi tươi xanh thay siro và sinh tố Kiwi thành dâu.
- Soda Biển xanh: Làm tương tự như soda Kiwi thay siro và mứt thành 40ml siro Curacao
Định lượng pha chế ly 700ml:
Cho 25ml siro Kiwi + 25ml sinh tố Kiwi Vào đáy ly. Cho đá gần đầy ly. Trang trí 1 lát chanh cạnh ly.Cho tiếp hỗn hợp 210ml 7up + 10ml nước đường + 4ml nước cốt chanh. Sau đó xịt bông kem lên bề mặt là hoàn thành.
Lưu ý: Các loại soda khác làm tương tự nếu có siro và mứt thì ưu tiên dùng cả 2.
Ngoài ra còn có thể kết hợp với các loại trái cây tươi cắt hạt lựu sẽ rất hấp dẫn nhé.
10 loại hương siro & mứt sinh tố được thực khách tin dùng: Chanh, chanh dây, Đào, Vanilla, Dâu, Bạc Hà, Xoài, Ổi, Vỏ Cam (Blue Curacao), hoa đậu biếc…
Giá cost:7 up: 2kMứt sinh tố hoặc siro: 3k-4kChanh+ nước đường+lá bạc Hà: 1kBông kem:2kLy , ống hút, bọc: 1.5kTổng: 9.5k/ly
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Xúc đá 6. Jigger 7. Ca Đong 8. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn