65# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ THẠCH ĐÀO
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ THẠCH ĐÀO
CÁCH LÀM TRÀ THẠCH ĐÀO
CÁCH LÀM:
Bước 1: Ủ tràCho 50g trà Đen Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà20 phút. Vắt túi lọc trà bỏ thêm 7,5ml muối vào bình trà khuấy đều >>> Được nước cốt hồng trà
Bước 2: Làm thạch đàoTrộn 12g bột rau câu + 400g đường cátNấu sôi 3 lít nước tắt bếp cho hỗn hợp bước 2 khuấy đều tay cho bột tan hết bật bếp lại nấusôi trong vòng 5 phút. Sau khi nấu xong nước thạch
Cách pha 1:1 lít nước thạch hòa 100ml siro đào + 1 gói đào hoà tan
Cách pha 2:1 lít nước thạch + 3 gói đào hoà tan
Bước 3: Pha chế & Decor trà thạch đàoLấy 120ml hồng trà đã pha bước 1 +1 gói Lipton đào hòa tan + 5ml nước đường + 10ml siro Tesseire vào va khuấy đều.Cho đá vào gần đầy ly, sau đó cho 1 vá thạch đào và 2-3 miếng đào ngâm Hosen vào là hoàn thành nhé
Giá cost: 100ml trà (190đ) + 1 gói lipton (2.2k) + 5ml nước đường (80đ) + 10ml siro (2.8k) + 1 vá thạch đào (1.5k) + 2 miếng đào (2k) + Ly, muỗng, ống hút (1,5k) = 10.3k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp hồng ngoại Deliters 2. Máy định lượng đường 3. Bình ủ trà 4. Túi vải lọc trà 5. Cân định lượng 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn