66# CÔNG THỨC PHA CHẾ THẠCH ỔI
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ THẠCH ỔI
- Rau câu dẻo
- Đường cát trắng
- Ổi tươi
- Nước ép ổi V Fresh
CÁCH LÀM THẠCH ỔI
CÁCH LÀM:Bước 1: Ép ổi tươiỔi tươi cắt miếng bỏ hạt, Ép lấy 200ml nước ép ổi tươi ( khoảng 2 trái)
Chú ý: Nếu không có ổi tươi sử dụng 200ml nước ép ổi V Fresh
Bước 2: Làm thạch ổi
- Trộn 1/3 gói thạch rau câu dẻo + 150g đường
- Đun 800ml nước cho đến khi sôi, khi sôi lớn thì tắt bếp, sau đó cho từ từ hỗn hợp đường và thạch vào khuấy đều cho tan. Bật lửa lại đun thạch sôi lại, sau đó giảm lửa nấu trong vòng 5 phút. Cho 200ml nước ép ổi vào khuôn Đổ nước thạch vào khuấy đều để trước quạt cho thạch nguội sau đó
- Bảo quản thạch ngăn mát.
- Thạch cắt thành những miếng vừa ăn, có kích thước dài 2cm dày 1cm.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp hồng ngoại Deliters 2. Cân định lượng 3. Cây đánh trứng inox 4. Máy ép trái cây 5. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn