7# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ TẮC
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ LỤC TRÀ TẮC
- Lục trà Lộc Phát
- Đường cát trắng
- Nước lọc
- Tắc tươi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA TRÀ TẮC
Bước 1: Cho 50g Lục trà Lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 3 lít nước sôi cho vào bình ủ đã có túi vải lọc trà. Đậy nắp và ủ trà 20 phút. Sau đó vớt túi vải ra, vắt túi vải và cho vào 7,5ml muối ăn ta thu được nước cốt lục trà. ( 21 ly )
Bước 2: Lấy bình ủ trà đã ủ ở bước 1 + 750g đường trắng khuấy đều cho hỗn hợp tan hết sau đó cho 315ml nước cốt tắc vào. Khuấy đều làn nữa là hoàn thành.
Bước 3: Decor Ly 500ml
Rót 170ml trà tắc vào ly 500ml đổ đá đầy ly.
Cắt đôi trái tắc không vắt nước hoặc thay thế bằng vỏ tắc để trang trí.
Nếu uống chua thêm thì vắt thêm nửa trái tắc.
Giá cost:
Lục trà: 8k
Đường: 12k
Tắc: 15k
Tổng: 35k/ 21 ly= 1.7k/ly + Ly , túi , ống hút 1.5k = 3.2k
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Cây đánh trứng inox 3. Muỗng khuấy 4. Thảm bar 5. Ly nhựa nắp cầu 6. Ống hút 7. Xúc đá 8. Ca Đong 9. Bình Shake 10. Túi vải lọc trà 11. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn