72# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA HỒNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA HỒNG
- Siro hoa hồng
- Đường trắng hoặc Nước đường Hàn Quốc
- Kem béo thực vật Rich's
- Lục trà Lộc Phát
- Đá bi
- Bột béo B'One hoặc bột béo Kievit
CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA HỒNG
CÁCH PHA CHẾ:
Bước 1: Ủ trà
Lấy 50g lục trà cho vào túi vải lọc trà + 3 lít nước sôi. Ủ 20 phút lấy bã trà ra cho thêm 1,25ml muối ăn vào khuấy tan.
Bước 2: Cách pha chế ly 500ml
Lấy 130ml cốt lục trà + 25g bột béo B'One hoặc ( 25g bột béo Kievit ) + 10ml sữa kem béo Rich's + 20ml nước đường +15ml siro hoa hồng. Khuấy đều Nếu pha số lượng nhiều lấy công thức pha chế ly 500ml nhân các nguyên liệu lên số lượng cần.
Giá cost:
Lục trà: 370đ
Bột béo B'One hoặc bột béo Kievit : 1.65k
Kem béo thực vật Rich’s: 600đ
Nước đường: 440đ
Siro Tesseire Hoa Hồng : 3.1k
Siro hoa hồng Golden Farm: 1.3k
Tổng:
Sử dụng Siro Tesseire Hoa Hồng: 6.16k+ ly ống hút : 7k
Sử dụng Siro hoa hồng Golden Farm: 4.5k+ ly ống hút: 4.5k
CHÚC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Máy định lượng đường 4. Cân tiểu ly điện tử 5. Cây đánh trứng inox 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn