73# CÔNG THỨC PHA CHẾ LỤC TRÀ HOA HỒNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ LỤC TRÀ HOA HỒNG
- Chanh tươi
- Đường trắng hoặc Nước đường Hàn Quốc
- Trà Hoa Hồng
- Đá bi
- Lục trà Lộc Phát
- Siro Teissire Hoa Hồng
CÁCH PHA CHẾ LỤC TRÀ HOA HỒNG
Bước 1:Ủ trà
Ủ trà hoa hồng:Lấy 50 g trà hoa hồng cho vào túi vải lọc trà ủ với 2 lít nước, ủ 20 phút lấy bã trà ra cho thêm 1,25ml muối ăn vào khuấy tan .
Ủ lục trà : Lấy 34g lục trà cho vào túi vải lọc trà + 2 lít nước sôi . Ủ 20 phút lấy bã trà ra cho thêm 1,25ml muối ăn vào khuấy tan.
Bước 2: Pha chế ly Lục trà hoa hồng 500ml
Lấy 50ml lục trà + 50 ml trà hoa hồng trộn lại với nhau cho thêm 5ml nước cốt chanh + 10ml nước đường +15ml siro hoa hồng tesseire hoặc golden farm khuấy đều chúng ta được lục trà hoa hồng
Lưu ý: Lục trà hoa hồng sẽ ngon khi uống kèm với trân châu hoa hồng hoặc thạch hoa hồng hoặc thạch ai yu.
Giá cost: Lục trà: 150đ
TRà hoa hồng: 1.200đ
Cốt chanh: 200đ
Siro tesseire: 3.100đ ;
Siro hoa hồng Golden Farm: 1.300đ
Nước đường: 220đ
Tổng:
Sử dụng siroTesseire Hoa Hồng : 4.870đ + Ly ống hút : 6000đ/ly
Nếu sử dụng siro golden Farm Hoa Hồng: 3.000đ+ly ống hút: 4.000đ
CHÚC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Máy định lượng đường 4. Cân tiểu ly điện tử 5. Cây đánh trứng inox 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn