84# CÔNG THỨC PHA CHẾ NẤU NƯỚC ĐƯỜNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC ĐƯỜNG
- Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Nước sôi
CÁCH PHA CHẾ NƯỚC ĐƯỜNG
Cách nấu:
Cách nấu: Đun sôi 650ml nước, Đến khi nước sôi 100 độ C thì cho 1kg đường cát trắng vào nấu. Không khuấy, không đảo để đường tự tan. Khi đường tan hết và sôi đều trở lại. Nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp. Thành phẩm thu được 1200ml nước đường là chuẩn nhé.
Giá cost:
1 ly 500ml thường dùng 20ml nước đường= 266đ/ly ( được 60 ly 500ml)
1 ly 700ml thường dùng 25ml nước đường= 333đ/ly ( được 48 ly 700ml)
Chúc anh/chị thực hiện thành công.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp hồng ngoại Deliters 2. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 3. Thảm bar 4. Cân định lượng 5. Ca đong nhựa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn