85# CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ
- Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Cà phê Lộc Phát đặc biệt
- Nước sôi
- Sữa đặc
Bấm vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar.
CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ
Bước 1 : Pha nước cốt cà phê
- Pha từng ly :
Cho 20g cà phê Lộc Phát đặc biệt vào phin. Cho nước tinh khiết đun nóng (Khoảng 88 -92 độ C) .Châm 40ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 50ml nước =>Thu được 40ml café thành phẩm
- Pha nhiều ly:
Dùng cà phê Lộc Phát đặc biệtCho 100g cà phê vào phin cà phê. Cho 200ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 250ml nước để được ly café thành phẩm => Cứ 100g cà phê bột thì thu được 200ml nước cốt cà phê. ( 5 ly )
Bước 2 : Pha cà phê đá Cho thêm 5ml đường. Khuấy đều lên và bỏ đá đầy ly
Bước 3 : Pha cà phê sữa Cho thêm 25ml sữa đặc. Khuấy đều lên và bỏ đá đầy ly
Bước 4: Pha cà phê socola cho 10g bột socola king + 10ml nước sôi hòa tan bột. Cho tiếp 20ml-30ml sữa đặc dùng cây tạo bọt sữa đánh cho hỗn hợp tan và bông lên đổ đá đầy ly là hoàn thành.
Bước 5: Pha bạc xỉu đá Lấy 25ml cà phê đã pha ở bước 1 + 40-50 ml sữa đặc + 30ml sữa tươi không đường. Khuấy đều lên và bỏ đá đầy ly
>>>Nếu uống ngọt thì thêm 5ml đường hoặc 10ml sữa đặc.
Chúc anh/chị thực hiện thành công.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 2. Thảm bar 3. Cân định lượng 4. Ca đong nhựa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn