91# CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA
- Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Cà phê Lộc Phát đặc biệt
- Bột cốt dừa Lộc Phát
- Nước sôi
- Sữa đặc Larosee
CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA
Bước 1:
Pha từng ly
Cho 20g cà phê vào phin. Tiếp theo cho nước sôi. Châm 40ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 50ml nước =>Thu được 40ml café thành phẩm.
Pha nhiều ly:
Cho 100g cà phê :Dùng nước tinh khiết đun nóng (khoảng 88 -92 độ C ). Cho 200ml nước sôi vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 250ml nước thu được khoảng 250ml cốt cà phê thành phẩm 200ml cốt cà phê. ( 5 ly)
Bước 2 : Cho 12g bột cốt dừa + 10ml nước sôi hòa tan thu được 20ml nước cốt dừa. ( muốn làm nhiều ly thì nhân số lượng lên nhiều lần)
Bước 3 : Dùng cốt cà phê ở bước 1 + 20ml sữa đặc + 20ml nước cốt dừa khuấy đều dùng cây tạo bọt sữa đánh cho hỗn hợp tan và bông lên đổ đá đầy ly là hoàn thành.
>>>Nếu uống ngọt thì thêm 5ml đường hoặc 10ml sữa đặc.
Giá cost:Cà phê (3.2k)
Bột cốt dừa (2.6k)
Sữa đặc (700đ)Ly, muổng, ống hút (1,5k)
Tổng: 8k/ly 500ml
Chúc anh/chị thực hiện thành công.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 2. Máy tạo bọt cầm tay 3. Thảm bar 4. Cân định lượng 5. Ca đong nhựa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn