92# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÓNG CHAI UỐNG LIỀN
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÓNG CHAI UỐNG LIỀN
- Trà Đen & Lục Trà Lộc Phát
- Bột Béo B'One hoặc bột béo Kievit
- Muối
- Sữa Đặc La Rosee
- Đường Trắng (có thể thay thế bằng đường phèn để ngọt thanh hơn )
- Nước sôi
CÁCH PHA TRÀ SỮA ĐÓNG CHAI UỐNG LIỀN
Bước 1: Cho 70g trà đen Lộc Phát + 30g Lục trà Lộc Phát hoặc (100g Trà Đen Lộc Phát) vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi, ủ trà 20 phút. Sau khi ủ xong nhấc túi vải lọc trà ra thu được cốt trà.
Bước 2: Cho 400g bột béo B'One hoặc (450g bột béo Kievit) vào cốt trà, dùng cây đánh trứng đánh tan >> Sau đó cho hỗn hợp 320g đường + 2.5ml muối ăn + 300g sữa đặc Larosee vào đánh tan 1 lần nữa.
Bước 3: Thêm 0,7kg đá bi + 1,6 lít nước lọc, ( nếu không có đá bi thì thay bằng 2,3 lít nước lọc ) tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Sau đó chia ra 18-20 chai mỗi chai 330ml trà sữa. Hoàn tất và luôn giữ trong ngăn mát >=8 tiếng. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.
Lưu ý: Dùng Công thức trên đóng chai 330ml, 500ml...
Giá cost:
Trà đen + Lục trà : 15k
400g bột béo B'One (22k) hoặc 450g bột béo Kievit (25k)
320g đường (5.1k)
300g sữa đặc Larosee (11k)
Chai 330ml : 53k/18 chai = 3k
TOPPING KHUYÊN DÙNG
1. Trân Châu Trắng 2. Trân Châu Đen 3. Thạch Trái Cây 4. Trân Châu 3Q 5. Thạch Dừa 6. Thạch Bi 7. Bánh Flan/Pudding 8. Thạch Thủy Tinh
1. Bình ủ trà 2. Cây đánh trứng inox 3. Thảm bar 4. Ca Đong 5. Túi vải lọc trà 6. Cân tiểu ly điện tử 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn