93# CÔNG THỨC PHA CHẾ CHANH TUYẾT - LEMON SNOW
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHANH TUYẾT
- Chanh tươi
- Bột béo B'One hoặc bột béo Kievit
- Sữa đặc
- Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Kem Béo Rich's lùn
- Bột C-Frappe
- Sữa tươi không đường
- Đá xay
CÁCH PHA CHẾ CHANH TUYẾT
Bước 1: Phần chanh tuyết - Lemon Snow ly 500ml
15ml Cốt Chanh tươi
vỏ của trái chanh miếng có kích thước 1x1cm
30ml sữa tươi không đường
10g Bột béo B'One hoặc 10g bột béo Kievit
6g bột C-Frappe
20 ml sữa đặc
25 ml Nước Đường Hàn Quốc
20ml kem béo Rich's
1 ly đá bi 500ml đầy
Bước 2: Bạn cho hỗn hợp đã xay ở bước 1 vào ly và trang trí 1 lát chanh hoặc vài sợi vỏ chanh lên cùng, vậy bạn đã hoàn thành ly chanh tuyết - Lemon Snow thơm ngon bổ dưỡng.
Giá cost:
Chanh (2k)
30ml sữa tươi không đường (1k)
10g Bột béo B'One hoặc 10g bột béo Kievit (500đ)
8g bột C-Frappe (800đ)
20 ml sữa đặc (600đ)
25 ml nước Đường Hàn Quốc (500đ)
20ml kem béo Rich's (800đ)
Tổng : 6,2k/ Ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Súc đá 6. Ly đong 100ml 7. Jigger đong định lượng 20-40ml 8. Máy xay sinh tố Omniblend
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn