94# CÔNG THỨC PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT - PASSION SNOW
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT
- Chanh dây tươi hoặc mứt chanh dây không hạt Golden Farm
- Sữa đặc
- Bột béo B'One hoặc bột béo Kievit
- Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Kem Béo Rich's
- Bột C-Frappe
- Sữa tươi không đường
- Đá xay
CÁCH PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT
Bước 1: Phần Chanh dây tuyết ly 500ml
Cách 1: Dùng chanh dây tươi
30ml Cốt chanh dây tươi đã bỏ hạt
30ml sữa tươi không đường
10g Bột béo B'One hoặc 10g bột béo Kievit
8g bột C-Frappe
20 ml sữa đặc
25 ml Nước Đường Hàn Quốc
20ml kem béo Rich's
1 ly đá bi 500ml
Cách 2: Dùng mứt chanh dây không hạt Golden Farm
60ml mứt Chanh dây Không hạt
30ml sữa tươi không đường
10g Bột béo B'One hoặc 10g bột béo Kievit
8g bột C-Frappe
20 ml sữa đặc
10 ml Nước Đường Hàn Quốc
20ml kem béo Rich's
1 ly đá bi 500ml
Bước 2: Bạn cho hỗn hợp đã xay ở bước 1 vào ly và trang trí thêm 5ml mứt chanh dây lên trên cùng, vậy bạn đã hoàn thành ly Passion Snow thơm ngon bổ dưỡng.
Giá cost:
Chanh dây: 3k
30ml sữa tươi không đường =1k
10g Bột béo B'One hoặc 10g bột béo Kievit =500đ
8g bột C-Frappe=800đ
20 ml sữa đặc=600đ
25 ml Nước Đường Hàn Quốc=500đ
20ml kem béo Rich's =800đ
Tổng : 7.2k/ Ly 500ml
Nếu dùng mứt chanh dây + 2k = 9.2k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ống hút 5. Súc đá 6. Ly đong 100ml 7. Jigger đong định lượng 20-40ml 8. Máy xay sinh tố Omniblend
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn