232# CÔNG THỨC PHA CHẾ ATISO CAM
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ ATISO CAM
- Mứt atiso
- Nước đường
- Cam tươi
- Muối ăn
- Đá bi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ ATISO CAM
CHUẨN BỊ:
20ml nước mứt Atiso15ml nước đường130ml nước ép cam ( cho xíu muối vào nước ép cam khuấy đều )
RA MÓN:
Cho 20ml nước mứt Atiso + 15ml nước đường khuấy đều cho đá vào đầy ly. Cuối cùng cho 130ml nước ép cam + 2 bông mứt Atiso trang trí.
GIÁ COST :
Ly 500ml : 130ml nước ép cam (3.4k) + 20ml nước mứt Atiso + 2 bông mứt (3k) + 15ml nước đường (267đ) + Ly muỗng ống hút (1.5k) = 8.1k/ly500ml
Ly 350ml : 100ml nước ép cam (2.6k) + 16ml nước mứt Atiso + 2 bông mứt (2.6k) + 12ml nước đường (215đ) + Ly muỗng ống hút (1.5k) = 6.9k/ly300ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình đun siêu tốc
- Máy định lượng đường
- Túi vải lọc trà
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Muỗng khuấy inox
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Đồng hồ bấm giờ
- Dao, thớt
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn