180#CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ HAWAII
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ HAWAII
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ HAWAII
Bước 1: Pha cà phê
Cho 20g cà phê Lộc Phát đặc biệt vào phin. Dùng trụ phin nén 1 lực nhẹ cho cà phê hơi nén lại. Đong 40ml nước sôi cho vào phin chờ khoảng 1 phút cho cà phê được nở, sau đó cho thêm 50ml nước sôi vào, chờ đến khi chảy hết nước thì được, thu được 40ml cốt cà phê.
Bước 2: Vắt cam
Dùng thiết bị vắt cam vắt 100ml nước cam.
Bước 3: Decor
Cho 20ml sữa đặc vào ly, cho đá vào đầy ly; khuấy 100ml nước cam với 20ml nước đường và 1 ít muối ăn rót vào ly; đong 30ml cà phê rót từ từ lên đá để ta có ly nước 3 tầng là hoàn thành ly CÀ PHÊ HAWAII.
Giá cost:
20gr cà phê phin Lộc Phát (3.4k)
20ml sữa đặc Larosee (800đ)
20ml đường nước Hàn Quốc (356đ)
100ml nước ép cam (3k)
Ly, muỗng, ống hút (1.5k)
>>>Cost 9k/ly 500ml
Giá cost ly 500ml: 20 ml sữa đặc (800đ)+ 100ml nước ép cam (3k)+20ml nước đường (356đ)+30ml cà phê (3.4k)+ Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 9k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Phin cà phê nhỏ 2. Ca đong 500 ml 3. Máy vắt cam 4. Máy định lượng đường 5. Khay ly nhựa 6. Ấm đun siêu tốc 7. Ly 500 ml
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!