274# CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA BÍ ĐỎ
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA BÍ ĐỎ
- Bí đỏ
- Sữa đặc Larosee
- Cà phê pha phin Lộc Phát
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CÀ PHÊ BÍ ĐỎ
Bước 1 : Pha nước cốt cà phê đen: Pha phin nhỏ thì dùng 20g cà phê + ít muối ăn + 40ml nước sôi, đợi 2 phút rót thêm 50ml nước sôi. Thu được 40ml nước cốt cà phê.
Bước 2: Làm sốt bí đỏ: 200g bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành lát mỏng sau đó đem đi hấp từ 15-20 phút cho bí đỏ chín mềm, cho phần bí đỏ đã hấp chín + 300ml nước cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn => Sốt bí đỏ.
Bước 3: Decor: Đong 30ml sữa đặc cho vào ly, đong 50ml sốt bí đỏ vào, cho đá vào đầy ly, đong 15ml cà phê đen dùng máy đánh lò xo cho lên bọt rót vào là hoàn thành.
Giá cost: 30ml sữa đặc (1.2k) + 50ml sốt bí đỏ (850đ) + 15ml cà phê (1.4k) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 5k
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy xay Omniblend 2. Ly đong nhựa 3. Phin cà phê 4. Muỗng khuấy inox 5. Máy định lượng đường 6. Bộ muỗng đong 5 cái 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn