258# CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CÀ PHÊ SỮA DỪA
Bước 1: Cho 12g bột cốt dừa Lộc Phát + 10ml nước sôi hòa tan thu được 20ml nước cốt dừa. (Có thể làm số lượng nhiều, bảo quản mát 2-3 ngày).
Bước 2: Lấy ly 16oz: Cho 20ml sữa đặc xuống đáy ly.
Bước 3: Cho đá đầy ly lắc mạnh tay cho đá xếp chặt vào nhau.
Bước 4: Cho từ từ 20ml nước cốt dừa vào ly.
Bước 5: Dùng cây tạo bọt lò xo đánh cho 35ml café đen lên bọt và rót lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost ly 16oz = 450ml: Café (3.3 k) + Bột cốt dừa (2.2k) +Sữa đặc (700đ) + ly, muỗng, ống hút túi (1.2k) = 7.4k/ly
Ly 10oz 350ml :15 ml nước cốt dừa + 27ml café + 15ml sữa đặc Ly 18oz 550ml : 25ml nước cốt dừa + 45ml café + 27ml sữa đặc
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Phin cà phê 2. Máy đánh cà phê lò xo 3. Ly đong nhựa 4. Bình đun siêu tốc 5. Muỗng khuấy inox 6. Máy định lượng đường 7. Bộ muỗng đong 5 cái 8. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn