CÔNG THỨC NẤU PUDDING TRỨNG TRENDY
NGUYÊN LIỆU NẤU PUDDING TRỨNG TRENDY
- Bột Pudding Trứng Trendy
- Đường cát trắng
- Bột béo B'one (hoặc bột béo Kievit)
- Nước sôi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU PUDDING TRỨNG
Bước 1: Trộn đều 100g bột pudding trứng,100g đường cát trắng, 100g bột béo.
Bước 2: Đun 800ml - 1000 ml nước. Nước sôi tắt bếp sau đó cho từ từ hỗn hợp ở bước 1 đã trộn vào, khuấy đều đến khi nào đường và bột tan hết thì bật bếp lên để lửa lớn. Khi Pudding sôi trở lại thì vặn lửa nhỏ nấu trong vòng 5 phút. (Lửa nhỏ nhưng nước trong nồi vẫn phải sôi nhé!).
Bước 3: Tắt bếp, đổ hỗn hợp ra khuôn để nguội.
Cách bảo quản:
Pudding nấu xong để trước quạt cho nguội sau đó cất tủ lạnh.
Pudding để được 5 ngày ngon nhất là 1-2 ngày đầu. Để càng lâu thì puding càng ra nhiều nước và mềm. Nếu pudding bị nhớt và chua là đã hư không sử dụng nữa.
Lưu ý: Tất cả các loại pudding khác như môn, dưa lưới, chocolate, dâu... làm tương tự như pudding trứng.
Giá cost:
Pudding trứng Trendy: 100g = 18.3k
Đường cát trắng: 100g = 2k
Bột béo B'one: 100g = 7.5k
Nước sôi: 800ml - 1000ml
Tổng chi phí: 27.8k /10-15 phần = 1.9k - 2.7k/ phần
TOPPING KHUYÊN DÙNG
1. Trân Châu Trắng 2. Trân Châu Đen 3. Thạch Trái Cây 4. Trân Châu 3Q 5. Thạch Dừa 6. Thạch Bi 7. Bánh Flan/Pudding 8. Thạch Thủy Tinh
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp và nồi 2. Cân Tiểu ly 3. Cây đánh trứng inox 4. Thảm bar 5. Ca Đong 6. Cân tiểu ly điện tử 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn