CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP THANH LỌC
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC ÉP THANH LỌC
- Cam
- Táo Mỹ Đỏ
- Cần Tây
- Dưa hấu
- Thơm
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT
CÁCH PHA NƯỚC ÉP THANH LỌC
CAM - DƯA HẤU - CẦN TÂY:
Nguyên Liệu:
- Cam tươi đã gọt vỏ: 150g = 70 Calories.
- Dưa hấu đã gọt vỏ: 200g = 60 Calories.
- Cần tây: 100g =16 Calories.
- Tồng = 146 Calories.
Các Bước Thực Hiện:
- Bước 1: Rửa sạch trái cây, ngâm muối khoảng 10 -15 phút, để ráo.
- Bước 2: Dùng máy ép nhanh, ép theo thứ tự cần tây -> dưa hấu -> cam, thêm 30ml nước lọc để phần nước ép còn lại được đẩy ra hết.
- Rót ra chai 330ml là hoàn thành.
- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 5 ngày, ngon nhất là sử dụng trong ngày.
- Giá vốn chai 330ml: 11.8k
CAM - TÁO - CẦN TÂY:
Nguyên Liệu:
- Cam tươi đã gọt vỏ: 150g = 70 Calories.
- Táo mỹ đỏ: 200g = 104 Calories.
- Cần tây: 100g = 16 Calories.
- Tổng = 190 Calories.
Cách Bước Thực Hiện:
- Bước 1: Rửa sạch trái cây, ngâm muối khoảng 10 -15 phút, để ráo.
- Bước 2: Dùng máy ép nhanh, ép theo thứ tự cần tây -> táo -> cam, thêm 30ml nước lọc để phần nước ép còn lại được đẩy ra hết.
- Rót ra chai 330ml là hoàn thành.
- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 5 ngày, ngon nhất là sử dụng trong ngày.
- Giá vốn chai 330ml: 18.8k.
CAM - THƠM - CẦN TÂY:
Nguyên Liệu:
- Cam tươi đã gọt vỏ: 150g = 70 Calories.
- Thơm đã gọt vỏ: 200g = 100 Calories.
- Cần tây: 100g = 16 Calories.
- Tổng = 186 Calories.
Cách Bước Thực Hiện:
- Bước 1: Rửa sạch trái cây, ngâm muối khoảng 10 -15 phút, để ráo.
- Bước 2: Dùng máy ép nhanh, ép theo thứ tự cần tây -> thơm -> cam, thêm 30ml nước lọc để phần nước ép còn lại được đẩy ra hết.
- Rót ra chai 330ml là hoàn thành.
- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 5 ngày, ngon nhất là sử dụng trong ngày.
- Giá vốn chai 330ml: 13.3k.
TOPPING KHUYÊN DÙNG
1. Trân Châu Trắng 2. Trân Châu Đen 3. Thạch Trái Cây 4. Trân Châu 3Q 5. Thạch Dừa 6. Thạch Bi 7. Bánh Flan/Pudding 8. Thạch Thủy Tinh
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy ép trái cây Braun J700 1000W 2. Cây đánh trứng inox 3. Thảm bar 4. Ca Đong 5. Cân tiểu ly điện tử 6. Chai nhựa 330ml 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn