247# CÔNG THỨC PHA CHẾ CÓC SỮA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÓC SỮA
- Sữa đặc Larosee
- Nước đường Hàn Quốc
- Nước ép cóc
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CÓC SỮA
Bước 1: Ép cóc lấy 100ml (5.0k) + 50ml nước lọc
Bước 2: Cho 20ml nước đường (180đ) + 25ml sữa đặc(1.0k) + 0.2ml muối ăn, khuấy đều hỗn hợp nước ép (tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây).
Bước 3: Cho nước ép, đường, sữa vào ly khuấy đều, cho đá đầy ly.
Bước 4: Trang trí ly với trái cây tươi, ống hút nghệ thuật và cây khuấy.
Ly 700ml: Ép cóc 140ml + 70ml nước lọc + 28ml nước đường + 35ml sữa đặc + 0.2ml muối ăn.
>>>Giá cost: Nước ép, đường, sữa đặc (6.2k) + Ly, ống hút (1.5k) = 7.7k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy ép trái cây Braun 2. Muỗng khuấy inox 3. Jigger 4. Ca đong 250ml 5. Ly nhựa 500ml 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn