15# CÔNG THỨC LÀM KEM TƯƠI
NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TƯƠI
- Gas làm kem
- Kem tươi Topping Gold
- Bình làm kem
- Sauce chocolate / sauce dâu ... làm tăng vị đậm đà cho kem
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM TƯƠI
Cách pha chế :
Bước 1: Rã đông Kem Tươi Topping Gold.
Bước 2: Vệ sinh bình xịt kem trước khi sử dụng để tránh bị nhiễm mùi
Bước 3: Cho 400ml Kem Tươi Topping Gold bình xịt kem
Bước 4: Tiến hành bỏ viên gas vào bình xịt kem sau đó lắc đều hỗn hợp 100-140 cái. Lúc này hỗn hợp trong bình sẽ sánh lại, tạo thành 1 khối. Giai đoạn này rất quan trọng, vì nó quyết định bông kem sánh mịn và đều đẹp (5-6k/phần)
Bước 5: Bóp nhẹ và đều tay bình xịt kem để tạo bông kem, nhớ để bình xịt theo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu. Kem còn dư bạn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 24h.
Bước 6: Có thể thêm một số các loại sauce để tăng thêm vị đậm đà cho kem.
Giá cost:
400ml Kem Tươi Topping Gold ( 5-6k/phần)
CÁC THỨC UỐNG ĐI KÈM KEM TƯƠI
- Thức uống đá xay
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Muỗng khuấy inox 2. Thảm bar 3. Ly nhựa nắp cầu 4. Ca Đong 5. Gas làm kem 6. Bình làm kem 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn