184#CÔNG THỨC PHA CHẾ BẰNG LĂNG TÍM (KHOAI LAM TÍM ĐÁ XAY)
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ BẰNG LĂNG TÍM
- Khoai lang tím
- Cơm dừa
- Kem béo thực vật Rich's
- Sữa đặc Larose
- Nước đường Hàn Quốc
- Bột Frappe
- Dừa sấy
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ BẰNG LĂNG TÍM
Bước 1: Hấp khoai: Khoai lang tím sau khi mua về thì gọt vỏ, cho vào nước muối pha loãng cho ra bớt nhựa và không làm khoai lang tím bị thâm, sau khi rửa sạch thì cắt khoai lang thành lát mỏng. Đun sôi nước trong nồi hấp, nước sôi thì cho khoai lang tím cắt lát mỏng vào hấp trong 15-20 phút thì khoai lang tím đã chín.
Bước 2: Làm sạch cơm dừa: Cơm dừa sau khi mua về dùng dao cắt hết phần vỏ già trong cơm dừa và để ráo.
Bước 3: Xay hỗn hợp: Cho 100g khoai lang tím đã hấp chín vào máy xay + 50g cơm dừa + 40ml kem Rich's + 40ml sữa đặc + 30ml nước lọc + 20ml nước đường + 6g bột frappe +1 ly đá bi gạt bằng >>>Nhấn nút Pusle 3 cái cho máy đảo nguyên liệu sau đó nhấn nút High để xay hỗn hợp (Khi xay hỗn hợp thì xay vừa phải không xay quá nhuyễn vì xay nhuyễn quá không ngon). Sau khi xay xong hỗn hợp thì tắt máy để hỗn hợp khoai lang tím đá xay vào ly và trang trí thêm 1 ít mứt dừa khô là hoàn thành.
Giá cost:
100g Khoai lang tím (1k)
50g cơm dừa (1,5k)
40ml kem Rich's (2,3k)
40ml sữa đặc Larosee (1,6k)
20ml nước đường Hàn Quốc (356đ)
6g bột frappe (600đ)
Ly, muỗng, ống hút (1,5k)
>>>Tổng 8,8k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Nồi hấp 2. Máy xay Omniblend 3. Bếp hồng ngoại 4. Cân tiểu ly 5. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!