278# CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA
- Nước dừa tươi
- Nước đường Hàn Quốc
- Hạt sen tươi
- Lá dứa
- Cơm dừa
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA
Bước 1: Nấu hạt sen: Dùng nồi nấu trân châu nấu 1 kg sen với 3 lít nước, nấu 40 phút và ủ 20 phút ta thu được hạt sen chín mềm.
Bước 2: Xay lá dứa: Lá dứa mua về rửa sạch, cắt khúc và cho vào máy xay, xay theo tỷ lệ 50g lá dứa xay với 300ml nước lọc, xay nhuyễn và lọc lấy nước lá dứa, bảo quản lạnh.
Bước 3: Ra món ly 500ml:
Múc 6-7 hạt sen vào ly, cho đá vào đầy ly, đong 150ml nước dừa tươi + 20ml nước đường + 20ml nước nấu hạt sen khuấy đều rót vào ly, rót 30ml nước lá dứa rót lên cùng, có thể cho thêm dừa bào sợi lên trên cùng là hoàn thành.
Ly 350ml: 4-5 hạt sen + 120ml nước dừa tươi + 15ml nước đường + 20ml nước lá dứa
Giá cost: 6-7 hạt sen (1.8k) + 150ml nước dừa (3k) + 20ml nước đường (400đ) + 30ml nước lá dứa (500đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 7.2k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Nồi nấu trân châu 2. Máy xay Omniblend 3. Máy định lượng đường 4. Cân tiểu ly 5. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!