250# CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP CAM - CÀ RỐT
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC ÉP CAM - CÀ RỐT
- Cam tươi
- Cà rốt
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA NƯỚC ÉP CAM - CÀ RỐT
Nước ép Cam-Cà rốt
Bước 1: Vắt cam lấy 100ml (3.6k) nước ép cam.
Bước 2: Cho 30ml nước đường (535đ) + 1 ít muối ăn, khuấy đều hỗn hợp nước ép (tùy chỉnh theo độ chua của trái cây).
Bước 3: Cho phần ép cam vào ly, cho đá đầy ly và lắc mạnh cho đá xếp vào nhau, sau đó cho 50ml nước ép cà rốt (1.5k) vào từ từ cho đến khi đầy ly.
Bước 4: Trang trí ly với trái cây tươi, ống hút nghệ thuật và cây khuấy là hoàn thành.
Bí quyết 2 tầng :
Nước đường nặng nên để ở tầng dưới.
Lượng nước nhiều và nặng ở dưới, ít và nhẹ ở tầng trên.
Sử dụng đá già , đá non dễ tan , khó làm 2 tầng.
Lắc mạnh tay cho đá xếp chặt vào nhau.
Nước ép tầng 2 cho vào từ từ.
>>>Giá cost: Nước ép (5.1k) + Nước đường (535đ) + Ly, ống hút(1.5k) = 7.1k/ly 500ml
Ly 350ml: Ép cam 80ml + ép cà rốt 40ml + nước đường 25ml + 0.1ml muối ăn.
Ly 700ml: Ly 700ml định lượng gấp đôi ly 350ml.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình lắc pha chế 500ml 2. Ly đong nhựa 3. Máy vắt cam 4. Máy định lượng đường 5. Muỗng khuấy inox 6. Máy định lượng đường 7. Bộ muỗng đong 5 cái 1. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn