248# CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP CAM MẬN
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC ÉP CAM MẬN
- Cam tươi
- Mận Hà Nội
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA NƯỚC ÉP CAM MẬN
*NƯỚC ÉP CAM - MẬN
Bước 1: Vắt cam: Cam rửa sạch vỏ và vắt lấy nước
Bước 2: Mận Hà Nội rửa sạch gọt vỏ, cắt lấy phần thịt bỏ hạt.
Bước 3: Đong 60ml nước cam + 30ml nước đường + 1 ít muối khuấy đều cho đá vào ly gần đầy, cân 40g thịt mận đã gọt vỏ bỏ hạt cho vào máy xay Omniblend + 60ml nước lọc xay nhuyễn và rót vào ly, trang trí thêm cam, mận và lá húng lủi là hoàn thành.
Giá cost ly 500ml: 60ml nước cam (2,6k) + 60g thịt mận (4,5k) + 30ml nước đường (535đ) + Ly, muỗng ống hút (1,5k) = 9,2k/ly 500ml
Giá cost ly 350ml: 50ml nước cam (2.2k) + 40g thịt mận(3.6k) + 25ml nước đường (445đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) =7,8k/ly 350ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình lắc pha chế 500ml 2. Ly đong nhựa 3. Máy định lượng đường 4. Máy xay Omniblend 5. Muỗng khuấy inox 6. Máy định lượng đường 7. Bộ muỗng đong 5 cái 1. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn