181# CÔNG THỨC PHA CHẾ SÁT THỦ BÓNG ĐÊM
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SÁT THỦ BÓNG ĐÊM
- Sữa đặc Larosee
- Kem béo thực vật Rich's
- Topping Base Rich's
- Sữa tươi tiệt trùng MLEKOVITA
- Bột Frappe
- Mè đen
- Đậu xanh không vỏ
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ SÁT THỦ BÓNG ĐÊM
Bước 1: Rang mè đen
Mè đen sau khi mua về cho mè vào chảo chống dính, rang mè với lửa lớn từ 2-3 phút khi nghe mùi mè thơm thì tắt bếp, để mè nguội hoàn toàn sau đó cho vào cối xay bột xay mịn ( có thể để nguyên hạt).
Bước 2: Nấu đậu xanh
Mua đậu xanh cà không vỏ, lấy 120g đậu xanh cho vào bình ủ trà hoặc nồi có nắp kín, sau đó đổ nước sôi 100 độ ngập đậu xanh ủ trong 2 tiếng. Sau 2 tiếng vớt đậu xanh đã ngâm rửa với nước sạch và cho vào nồi nấu trân châu, nấu 120g đậu xanh đã ngâm nấu với 400ml nước sôi thời gian nấu 40 phút và ủ 20 phút.(Nếu nấu bằng nồi cơm điện thì cũng cho 120g đậu xanh đã ngâm nấu với 400ml nước sôi bật nút nấu trong 40 phút, sau 40 phút thì bật lên nút Warm thêm 20 phút nữa thì đậu xanh đã chín).
Bước 3: Xay hỗn hợp
Cho hỗn hợp gồm: 50g đậu xanh đã nấu chín + 15g mè đen rang + 40ml sữa đặc + 20ml kem Rich + 20ml nước đường + 30ml sữa tươi ( Có thể thay thế bằng 30ml nước lọc để giảm giá cost) + 6g bột frappe + 1 ly đá bi đầy cho vào máy xay Omniblend nhấn nút Pusle 3 cái cho đảo nguyên liệu sau nhấn nút High xay cho đến khi hỗn hợp mịn thì tắt máy, cho ra ly nhựa 500ml.
Ghi chú: Nếu có thể bán giá cao thì bắt 1 bông kem lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost:
15 g mè đen (1.5k)
50g đậu xanh (565đ)
40ml sữa đặc Larosee (1.6k)
20ml kem Rich's (1.1k)
20ml nước đường Hàn Quốc (356đ)
30ml sữa tươi (955đ)
6g bột Frappe (600đ)
Ly, muỗng, ống hút (1.5k)
>>>Cost 8k/ly 500ml.
>>>Cost 10k/ly 500ml có bông kem.
Giá cost ly 500ml: 15g mè đen(1.5k)+50g đậu xanh(565đ)+40ml sữa đặc(1.6k)+20ml kem Rich's (1.1k)+20ml đường nước(356đ)+30ml sữa tươi(955đ)+6g bột Frappe(600đ)+ Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 8k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy xay Omniblend 2. Máy đánh kem Everbest 3. Máy định lượng đường 4. Túi bắt bông kem 5. Đầu bắt bông kem 6. Cây vét kem 7. Khay ly nhựa 8. Ấm đun siêu tốc 9. Ly 500 ml 10. Chảo 11. Bếp hồng ngoại 12. Thùng đá 13. Nồi nấu trân châu
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!