171#CÔNG THỨC PHA CHẾ SINH TỐ BƠ-SẦU RIÊNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SINH TỐ BƠ-SẦU RIÊNG
- Bơ
- Sữa đặc Larosee
- Kem béo Rich's
- Nước đường Hàn Quốc
- Sầu riêng
- Muối ăn
- Bột Frappe
- Nước lọc
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần
CÁCH PHA CHẾ SINH TỐ BƠ-SẦU RIÊNG
Bước 1: Làm sinh tố bơ : Cho nguyên liệu vào máy xay gồm : Bơ 50g +15ml sữa đặc + 10ml Rich's +10ml nước đường + 3ml frappe +15ml nước lọc + 0.1ml muối ăn+ ½ ly đá bi 500ml >>> Xay nhuyễn.
Bước 2: Cho sinh tố bơ ra ly 500ml.
Bước 3: Làm sinh tố sầu riêng : Cho nguyên liệu vào máy xay gồm: Sầu riêng 30g +15ml sữa đặc + 10ml Rich's +10ml nước đường + 3ml frappe +15ml nước lọc + 0.1ml muối ăn+ ½ ly đá bi 500ml >>> Xay nhuyễn
Bước 4: Cho phần sinh tố sầu riêng lên trên cùng, trang trí thêm trái cây tươi, ống hút, phụ kiện là hoàn thành.
Giá cost:
50g bơ (2.1k) + 30g sầu riêng (5k) + 30ml sữa đặc (1.2k)+ 20ml nước đường (360đ) + 20ml kem béo Rich's (1,1k) + 6g frappe (600đ) + Ly, muỗng, ống hút (1,5k) >>> Cost 12k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy Omniblend 2. Cân tiểu ly 3. Ống hút nghệ thuật 4. Cây khuấy 5. Jigger
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn