224# CÔNG THỨC PHA CHẾ SINH TỐ SẦU RIÊNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SINH TỐ SẦU RIÊNG
- Sầu riêng tươi
- Nước đường Hàn Quốc
- Kem béo thực vật Rich's
- Sữa đặc Larosee
- Nước lọc
- Bột Frappe
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ SINH TỐ SẦU RIÊNG
Bước 1: Cho nguyên liệu vào máy xay làm sinh tố Sầu riêng:
Thịt sầu riêng 30g (9.5k)
20ml nước đường Hàn Quốc (360đ)
20ml kem béo Rich’s (1.1k)
30ml sữa đặc Larosee (1.2k)
50ml nước lọc
6g bột Frappe (600đ)
1 xíu muối ăn
1 ly đá bi 500ml
Bước 2: Cho tất cả hỗn hợp đã chuẩn bị ở Bước 1 vào máy xay, xay mức vừa, nếu đặc quá thì vừa xay vừa dùng cây khuấy để trộn đều hỗn hợp.
Bước 3: Cho sinh tố vào ly 500ml trang trí thêm ống hút, cây khuấy và thưởng thức ly sinh tố thơn ngon bổ dưỡng.
Giá cost ly 500ml bao gồm ly, muỗng, ống hút: 14.5k/ly
Ly 350ml làm tương tự: Đổi nguyên liệu: 25g bơ + 15ml nước đường + 15ml kem béo Rich’s + 20ml sữa đặc + 15ml nước lọc + 4g bột frappe + 1 ít muối + 1 ly đá bi 350ml
Ly 700ml làm tương tự: Định lượng gấp đôi ly 350ml.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình đun siêu tốc
- Máy định lượng đường
- Máy xay Omniblend
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Muỗng khuấy inox
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn