291# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA CAM ATISO
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA CAM ATISO
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
- Hoa đậu biếc Lộc Phát
- Chanh tươi
- Soda
- Đá bi
- Mứt Atiso
- Nước đường
- Cam tươi
- Nước lọc
CÁCH LÀM SODA CAM ATISO
Ủ TRÀ HOA ĐẬU BIẾC:
Cho 12.5g hoa đậu biếc Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 2 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp ủ trà 20 phút. Sau 20 phút vớt túi vải ra cho 1.8ml muối ăn vào khuấy tan. Thu được : 1.8 lít nước trà.
RA MÓN:
Tầng1: 20ml nước mứt atiso + cho đá vào nữa ly.
Tầng 2: 50ml nước ép cam + 10ml nước đường khuấy đều rót nhẹ vào cho đá đầy ly.
Tầng 3: 70ml soda + 10ml nước đường khuấy đều.
Tầng 4: 3ml nước hoa đậu biếc rót nhẹ tay lên trên cùng.
GIÁ VỐN:
Ly 500 ml: 20ml nước mứt atiso (4k) + 50ml nước ép cam (2k) + 10ml nước đường (200đ) + 70ml soda (840đ) + 3ml nước cốt hoa đậu (40đ) + 1ml chanh + Ly, muỗng, ống hút (1.5k)= 8.6/ly 500ml
Ly 700ml: 30ml nước mứt atiso (6k) + 75ml nước ép cam (3k) + 15ml nước đường (300đ) + 100ml soda (1.2k) + 4ml cốt hoa đậu (53đ) + 1ml chanh + Ly,muỗng, ống hút (1.5k) = 12k/ly 700ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ PHA CHẾ SODA CAM ATISO
1. Máy định lượng đường 2. Bình ủ trà 3. Bình làm soda 4. Ga làm soda 5. Túi vải lọc trà 6. Ấm đun siêu tốc 7. Muống khuấy inox 8. Ca nhựa 9. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn