264# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA CHANH DÂY ATISO
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA CHANH DÂY ATISO
- Nước đường Hàn Quốc
- Soda
- Muối
- Mứt hoa Atiso
- Giấm táo Sempio
- Chanh dây tươi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA SODA CHANH DÂY ATISO
Atiso Chanh dây ( có hạt) ra ly 500ml
Bước 1: Đong 20ml nước mứt Atiso + 20ml đường nước + 5ml dấm Táo + 0.3ml muối ăn. Khuấy đều cho vào ly 500ml, cho đá đầy ly.
Bước 2: Cho tiếp 30ml Chanh Dây tươi có hạt.
Bước 3: Rót 150ml nước Soda vào ly.
Bước 4: Trang trí: 1 lát chanh, lá bạc hà, Atiso.
Tương tự Atiso Chanh dây không hạt ra ly 500ml: 20ml nước mứt Atiso (2.6k) + 25ml đường nước (336đ) + 5ml dấm táo (2.8k) + 0.3ml muối ăn + 150ml soda (1.5k) + 30ml nước ép chanh dây (3.0k) = 11.7k
Tương tự định lượng ly 700ml: 28ml nước mứt Atiso + 35ml đường nước + 7ml dấm táo + 0.3ml muối ăn + 210ml soda + 42ml nước ép chanh dây
Giá cost ly 500ml: 20ml nước mứt Atiso (2.6k) + 20ml đường nước (336đ) + 5ml dấm táo (2.8k) + 0.3ml muối ăn + 150ml soda (1.5k)+ 30ml chanh dây tươi có hạt (2.0k) = 11k
Bảo quản: Thời gian gas Soda vẫn còn ngon tối đa 2-3 ngày bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình làm soda 2. Gas làm soda 3. Muỗng khuấy inox 4. Jigger 5. Ca đong 250ml 6. Ly nhựa 500ml 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn