246# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA CÓC SỮA
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA CÓC SỮA
- Sữa đặc Larosee
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối
- Soda
- Nước ép cóc
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA SODA CÓC SỮA
Soda sữa Cóc ra ly 500ml ( Cóc non)
Bước 1: Đong 20ml đường nước + 25ml sữa đặc + 0.3ml muối ăn, khuấy đều cho đá vào ly.
Bước 2: Rót từ từ 70ml nước ép Cóc vào.
Bước 3: Tiếp tục rót 100ml nước Soda.
Trang trí: 4 lát Cóc cắt lát mỏng 3mm, xếp xòe hình cánh quạt và lá bạc hà. Có thể dùng thêm trân châu 3Q, long nhãn khô, nho khô, táo khô, chùm ruột khô để trang trí.
Định lượng ly 700ml: 28ml đường nước + 35ml sữa đặc + 0.3ml muối ăn + 140ml soda + 98ml nước ép cóc.
Giá cost ly 500ml: 20ml đường nước (336đ) + 25ml sữa đặc (1.0k) + 0.3ml muối ăn + 100ml soda (1.0k) + 70ml nước ép cóc (3.5k) = 7.4k
Bảo quản:
+Có thể sử dụng soda đóng lon.
+Nước ép Cóc dùng tới đâu ép đó mới giữ được độ tươi ngon.
+Thời gian gas Soda vẫn còn ngon tối đa 2-3 ngày bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình làm soda 2. Gas làm soda 3. Muỗng khuấy inox 4. Jigger 5. Ca đong 250ml 6. Ly nhựa 500ml 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn