243# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA HOA HỒNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA HOA HỒNG
- Siro hoa hồng Golden Farm
- Siro vải Ding Fong
- Nước cốt tắc
- Soda
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ SODA HOA HỒNG
Bước 1: Rót 10ml siro vải Ding Fong + 25ml siro hoa hồng Golden Farm + 5ml nước cốt tắc + 0.3ml muối ăn cho vào đáy ly, dùng muỗng khuấy đều.
Bước 2: Cho đá vào đầy ly.
Bước 3: Đong 150ml soda vào đầy ly, trang trí thêm lá bạc hà và 1 lát chanh.
Lưu ý: Có thể cho thêm 10ml trà hoa đậu biếc để có ly soda 3 tầng.
Giá cost:
Ly 500ml: 10ml siro vải DingFong (850đ) + 25ml siro hoa hồng Golden Farm (2k) + 5ml nước cốt tắc (250đ) + 150ml soda (1.5k) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 6.1k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình làm soda
- Gas làm soda
- Muỗng khuấy inox
- Ly nhựa PP 500ml
- Máy dập miệng ly Fest
- Dao, thớt
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn