159# CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA TÌNH YÊU
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA TÌNH YÊU
- 20ml Mứt chanh dây Goldern Farm
- 10ml Mứt dâu Goldern Farm
- 10ml Siro dâu Goldern Farm
- 45ml sữa chua Vinamilk có đường
- 80ml Soda
- Đá bi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ SODA TÌNH YÊU
Bước 1: Đong 20ml mứt chanh dây vào ly nhựa 500ml, cho 1/2 xúc đá vào ly lắc nhẹ cho đá xen kẽ vào nhau (có thể dùng đá bào thay cho đá bi).
Bước 2: Cho thêm đá vào tới vạch ly đầu tiên, khuấy đều hộp sữa chua Vinamilk đong 40-45ml sữa chua đổ đều lên phần đá lắc đều tay cho đá và sữa chua xem kẽ vào nhau.
Bước 3: Đong 80ml soda, đong thêm 10ml siro dâu và 10ml mứt dâu cho vào soda khuấy đều và rót từ từ vào ly (rót lên đá để có 3 tầng đẹp).
Trang trí thêm 1 lát chanh và lá bạc hà để ly nước đẹp hơn. Nếu muốn có 4 tầng thì có thể rót 10ml trà hoa đậu biếc lên trên cùng.
- **Ghi chú: Khuấy đều trước khi uống.
- Giá cost:
20ml mứt chanh dây (1.6k)
10ml mứt dâu (840đ)
10ml siro dâu (770đ)
45ml sữa chua Vinamilk (3k)
80ml soda (1,4k)
Ly, muỗng, ống hút (1,5k)
>>>Tổng: 9k/ly 500ml
Định lượng ly 700ml: 28ml mứt chanh dây + 14ml mứt dâu + 14ml siro dâu + 65ml sữa chua Vinamilk + 110ml soda
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Nếu anh chị đã có quán, chuẩn bị mở quán và muốn gia tăng doanh thu, định hướng phát triển cho điểm bán trong kỷ nguyên số.
Bấm ĐĂNG KÝ tham gia Talkshow "BÍ MẬT ĐIỂM BÁN ĐÔNG KHÁCH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ" cùng Mr Nguyên Vinbar.
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn