198#CÔNG THỨC PHA CHẾ SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN TRỨNG NƯỚNG NÓNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN TRỨNG NƯỚNG NÓNG
- Trân châu caramle Wonderful
- Bột năng Vĩnh Thuận
- Sốt đường đen Lofaco
- Đường nâu Hàn Quốc
- Sữa tươi không đường Mlekovita
- Muối ăn
- Bột pudding trứng Falu
- Bột Frappe
- Sữa tươi không đường Mlekovita
- Kem béo thực vật Rich's
- Topping Gold
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN TRỨNG NƯỚNG NÓNG
- ***Cách nấu sốt đường đen cho 350g – 400g trân châu
Bước 1 : Hòa tan 5g bột năng (135đ) với 15ml nước lọcBước 2 : Cho 90ml nước vào nồi nấu cho sôi, cho 35g đường đen Hàn Quốc vào khuấy tan, sau khi đường tan thì cho bột năng vào, vừa rót vào vừa khuấy cho hỗn hợp đường hơi sôi và sệt lại thì cho 125ml sốt đường đen Lofaco vào nấu sôi thì tắt bếp (Cho sốt vào nồi ủ hoặc nồi cơm điện bật nút Warm để giữ ấm sốt đường đen).
Bước 3: Nấu trân châu:
Bước 4 : Đong 75-80ml sốt đường đen đã nấu ướp với 300-400g trân châu đã nấu chín (Trân châu nên để ở ngoài, cách này giúp cho trân châu có độ dẻo, mềm cả ngày)
- ***Cách làm kem trứng nướng
Đong hỗn hợp 60ml bột pudding trứng + 200ml sữa tươi + 100ml kem Rich's + 60ml topping Gold + 4ml muối ăn cho vào cối đánh Everbest. Dùng cây đánh trứng khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau, sau đó cho vào máy đánh kem Everbest đánh ở mức số 3 trong 2 phút, sau đó tăng lên mức số 5 trong 2-3 phút, quan sát kem trứng đạt độ sánh đặc thì dừng lại, cho vào chai sốt nhựa có nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Trang trí ly thủy tinh 300ml: Đong 1 vá trân châu cho vào ly, cho 15ml sốt đường đen vào ly thủy tinh, xoay ly để sốt được bám đều thành ly, đánh nóng 150ml sữa tươi không đường rót vào trong ly, đong 110-120ml kem trứng nướng cho vào trên cùng, rắc 2g đường cát trắng lên trên cùng, dùng bình khò gas khò cho lớp đường cháy thành caramel là hoàn thành.
Giá cost:
- Cost nấu sốt đường đen
5g bột năng Vĩnh Thuận (90đ)
35g đường đen Hàn Quốc (2.4k)
125ml sốt đường đen Hàn Quốc (9k)
>>> 11,5k/220ml sốt
>>>Tổng cost cho 350g trân châu + 80ml sốt ướp >>> 17k/10 vá
- Cost kem trứng nướng
60ml Bột pudding trứng (10.2k)
15ml Bột Frappe (1.5k)
200ml sữa tươi Mlekovita (5.8k)
100ml kem Rich's (5.6k)
60ml Topping Gold (4.3k)
4ml muối ăn
>>>27.4k/1 lít kem trứng
Giá cost 1 ly thủy tinh 300ml: 1 vá trân châu (1.7k) + 15ml sốt đường đen (800đ) + 150ml sữa tươi Mlekovita (4.4k) + 110-120ml kem trứng (3k) = 10k/ly 330ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp hồng ngoại Sunhouse 2. Nồi inox 3. Máy đánh Everbest 4. Cây vét bột 5. Chai sốt nhựa 6. Ly đong nhựa 100ml 7. Muỗng nâu định lượng 8. Máy định lượng đường 9. Ly thủy tinh 300ml
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!