196#CÔNG THỨC PHA CHẾ TINH THAN TRE ĐÁ XAY
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TINH THAN TRE ĐÁ XAY
- Tinh than tre Nhật
- Sữa đặc Larosee
- Nước đường Hàn Quốc
- Kem béo thực vật Rich's
- Cơm dừa tươi
- Sữa tươi không đường Mlekovita
- Bột frappe
- Đá bi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ TINH THAN TRE ĐÁ XAY
LÀM BÔNG KEM TƯƠI:
Làm kem tươi: Đong 150ml Kem béo Rich's + 250ml Kem Tươi Topping Base cho vào cối máy Everbest. Đánh ở mức mạnh nhất ( số 6) từ 2-4 phút thì ta thu được kem tươi. Lấy túi tam giác chuyên dùng cho làm bánh kem. Sau đó cho đầu bắt bông kem vào túi. Tiếp theo cho kem đã đánh vào túi cắt 1 góc đầu bông kem để kem chảy xuống và tiến hành bắt bông kem (2-2.5k/phần)
Xay đá xay ly 500ml:
Bước 1: Cho hỗn hợp đá xay bao gồm: 50g cơm dừa tươi +1g tinh than tre Nhật + 40ml sữa đặc + 30ml sữa tươi không đường + 20ml nước đường Hàn Quốc + 20ml kem Rich's + 6g bột frappe + 1 ly đá bi cho tất cả vào máy xay Omniblend >>> Đậy nắp nhấn đảo từ 3-5 lần sau đó xay ở chế độ mạnh nhất khoảng 30 giây - 1 phút.
Bước 2: Đổ hỗn hợp đá xay ra ly nhựa 500ml. Sau đó bắt bông kem tươi lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost ly 500ml:Cơm dừa(1.5k)+ 1g tinh than tre (2.2k) + Sữa đặc (1.4k) + Sữa tươi không đường (900đ) + Nước đường (350đ) + Rich's (1.1k) + bông kem tươi (2k) + Ly, muỗng, ống, hút, túi (1,5k) = 11k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy xay Omniblend 2. Bếp hồng ngoại 3. Máy định lượng đường 4. Máy đánh cà phê lò xo 5. Cân tiểu ly 6. Máy Everbest 7. Bộ muỗng 5 cái 8. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!