231# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ ATISO CAM
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ ATISO CAM
- Lục trà lài Lộc Phát
- Mứt atiso
- Nước đường
- Cam tươi
- Muối ăn
- Đá bi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ TRÀ ATISO CAM
PHA LỤC TRÀ LÀI:
Cho 50g Lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy kín nắp ủ trà với thời gian 20 phút. Sau 20 Phút vớt túi vải ra cho 7.5ml muối ăn vào trà và khuấy đều thu được : 3.8 lít nước cốt trà.
RA MÓN:
Bước 1: cho 30ml nước mứt atiso + 30ml nước đường khuấy đều cho đá vào nữa ly.
Bước 2 : Đong 75ml nước ép cam rót từ từ vào ly, tiếp theo cho đá đầy ly và cuối cùng cho 120ml nước cốt lục trà lài. Trang trí 2 bông mứt Atiso là hoàn thành.
GIÁ COST
Ly 500ml : 30ml nước mứt atiso + 2 bông trang trí (4k) + 30ml nước đường (534đ) + 75ml nước cam (2k) + 20ml nước cốt lục trà lài (230đ) + Ly,muỗng, ống hút (1.5k) = 8.2k/ly500ml
Ly 350ml : 25ml nước mứt atiso + 2 bông trang trí (3.5k) + 25ml nước đường (223đ) + 60ml nước cam (1.6k) + 90ml nước cốt lục trà lài (172đ) + Ly,muỗng, ống hút (1.5k) = 6.9k/ly300ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình đun siêu tốc
- Máy định lượng đường
- Túi vải lọc trà
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Muỗng khuấy inox
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Đồng hồ bấm giờ
- Dao, thớt
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn