290# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CAM ATISO (TRÀ CẦU VÒNG)
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ CAM ATISO
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
- Lục trà lài Lộc Phát
- Muối ăn
- Đá bi
- Siro vỏ cam blue
- Mứt Atiso
- Nước đường
- Cam tươi
- Nước lọc
CÁCH LÀM PHA CHẾ TRÀ CAM ATISO
CÁCH PHA LỤC TRÀ LÀI LỘC PHÁT:
Cho 50g Lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp ủ trà 20 phút.Sau 20 Phút vớt túi vải ra cho 7,5ml muối ăn khuấy tan.thu được : 3,8 lít nước trà.
RA MÓN:
Tầng 1: 30ml nước mứt atiso + cho đá vào nữa ly
Tầng 2: 75ml nước ép cam + 10ml nước đường khuấy đều rót nhẹ vào cho đá đầy ly.
Tầng 3: 120ml nước cốt lục trà lài LP + 15ml nước đường khuấy đều.
Tầng 4: 2ml siro vỏ cam + 15ml nước lọc khuấy đều rót nhẹ tay lên trên cùng.
GIÁ VỐN:
Ly 700ml: 45ml nước mứt atiso (6k ) + 110ml nước cam (4.4k) + 175ml nước cốt lục trà lài LP (335đ) + 3ml siro vỏ cam + 20ml nước lọc (245đ) + 35ml nước đường (623đ) +Ly,muỗng, ống hút (1.3k) = 12.7k/Ly700ml
Ly 500ml: 30ml nước mứt atiso (4k ) + 75ml nước cam (3k) + 120ml nước cốt lục trà lài LP (230đ) + 2ml siro vỏ cam + 15ml nước lọc (163đ) + 25ml nước đường (445đ) Ly,muỗng, ống hút (1.3k) = 11.4k/ly500ml
Ly 350ml: 25ml nước mứt atiso (3.3k) + 60ml nước cam (2.4k) + 90ml nước cốt lục trà lài LP (173đ) + 1.5ml siro vỏ cam+10ml nước lọc (123đ) + 20ml nước đường (356đ) + Ly,muỗng, ống hút (1.3k) = 7.6k/Ly350ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ PHA CHẾ TRÀ CAM ATISO
1. Máy định lượng đường 2. Bình ủ trà 3. Túi vải lọc trà 4. Ấm đun siêu tốc 5. Muống khuấy inox 6. Ca nhựa 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn