164# CÔNG THỨC PHA CHẾ NGƯỜI YÊU CŨ (TRÀ CAM DÂU)
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NGƯỜI YÊU CŨ
- Trà Olong Lộc Phát
- Trà hoa đậu biếc
- Cam tươi
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
- Siro dâu Goldern Farm
- Mứt dâu Goldern Farm
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾNGƯỜI YÊU CŨ
Bước 1: Ủ trà olong : Cho 50g trà olong vào túi vải cho vào bình ủ, đổ 4 lít nước sôi vào ủ trong vòng 20 phút, vớt túi vải và vắt sạch, cho 7,5ml muối ăn vào.Bước 2: Ủ trà hoa đậu biếc: Cho 12g trà hoa đậu biếc vào bình ủ cho 1 lít nước sôi vào ủ trong vòng 20 phút, có thể để cả hoa trong trá cho vào 0,7ml muối ăn.
Bước 3: Vắt cam: Chọn cam có vỏ mỏng sẽ thu được nhiều nước cam hơn. Cắt đôi quả cam, dùng máy vắt cam hoặc các thiết bị vắt cam, vắt vừa tay không vắt quá mạnh làm cam bị đắng.Bước 4: DecorĐong 10ml siro dâu và 10ml mứt dâu cho vào ly 500ml, cho đá vào lắc nhẹ cho đá vào xen kẽ lại với nhau, đong 30ml nước trà olong và 20ml nước đường rót từ từ lên đá để không bị hòa màu với nhau, tiếp tục rót 130ml nước cam tươi lên đá, cuối cùng là rót 10ml nước trà hoa đậu biếc là hoàn thành.
Giá cost:
10ml siro dâu Goldern Farm (770đ)
10ml mứt dâu Goldern Farm (840đ)
30ml trà olong (125đ)
130ml nước cam (4k)
20ml nước đường Hàn Quốc (355đ)
10ml trà hoa đậu biếc (80đ)
Ly, muỗng, ống hút (1,5k)
>>>Tổng: 7.7k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi ủ trà 3. Jigger 4. Muỗng khuấy inox 5. Máy vắt cam 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn