157# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ CHANH
- Lục trà lài Lộc Phát hoặc Trà olong Lộc Phát
- Muối ăn
- Nước đường Hàn Quốc
- Chanh tươi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ TRÀ CHANH
Bước 1: Ủ trà: Cho 50g lục trà lài Lộc Phát cho vào túi ủ trà cho 4 lít nước sôi vào bình ủ, đậy nắp và ủ trong vòng 20 phút. Sau 20 phút vớt túi lọc trà ra ngoài, cho vào 7,5ml muối ăn vào khuấy đều.
Bước 2: Chanh cắt thành từng miếng nhỏ, vắt lấy nước, bỏ hạt.
Bước 3: Decor ly 500ml
Đong 120ml nước cốt trà vào ly nhựa 500ml, cho 35ml nước đường Hàn Quốc, 10ml nước cốt chanh vào >> Khuấy đều, cho đá vào và thưởng thức.
>>>>Ngọt ít giảm 5ml nước đường, ngọt nhiều tăng 5ml nước đường
Ly 700ml: Đong 200ml nước cốt trà vào ly nhựa 700ml, cho 60ml nước đường Hàn Quốc 15ml nước cốt chanh >> Khuấy đều, cho đá vào và thưởng thức.
Giá cost
50g Lục trà lài Lộc Phát(7.3k)
>>> 240đ/120ml cốt trà
Cost ly 500ml: 120ml Cốt trà (240đ) +35ml nước đường (700đ) + 10ml Cốt chanh (800đ) + Ly muỗng ống hút (1.5k) >> 3.3k/ly 500ml
Cost ly 700ml: 200ml Cốt trà (385đ) + Đường (700đ) + 15ml Cốt chanh (1,2k) + Ly muỗng ống hút (1.5k) >> 3.8k/ly 700ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Ly đong nhựa
- Ray inox
- Máy định lượng đường
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Nếu anh chị đã có quán, chuẩn bị mở quán và muốn gia tăng doanh thu, định hướng phát triển cho điểm bán trong kỷ nguyên số.
Bấm ĐĂNG KÝ tham gia Talkshow "BÍ MẬT ĐIỂM BÁN ĐÔNG KHÁCH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ" cùng Mr Nguyên Vinbar.
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn