269# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH BẠC HÀ
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ CHANH BẠC HÀ
- Lục trà lài Lôc Phát
- Nước đường Hàn Quốc
- Nước cốt chanh
- Siro bạc hà Golden Farm
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA TRÀ CHANH BẠC HÀ
Bước 1: Ủ trà: Cho 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà, cho vào bình ủ và rót 4 lít nước sôi vào ủ trong vòng 20 phút, sau 20 phút vớt túi vải lọc trà và cho vào trà 7.5ml muối ăn.
Bước 2: Decor ly 500ml:
Tầng 1: Cho 15ml nước cốt tắc + 35ml nước đường khuấy đều và cho đá vào đầy ly.
Tầng 2: Khuấy 60ml lục trà + 5ml siro bạc hà rót vào ly.
Tầng 3: Rót thêm 60ml lục trà vào ly là hoàn thành.
Giá cost: 15ml nước cốt chanh (1k) + 35ml nước đường (700đ) + 5ml siro bạc hà (390đ) + 120ml lục trà lài (220đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 3.8k
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Ly đong nhựa 4. Muỗng khuấy inox 5. Máy định lượng đường 6. Bộ muỗng đong 5 cái 7. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn