190#CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ LIPTON CAM
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ LIPTON CAM
- Trà lipton nhãn vàng
- Cam tươi
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
- Trà đen Lộc Phát
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ TRÀ LIPTON CAM
Bước 1: Ngâm trà: Cho 1 gói trà lipton nhãn vàng vào ca đong, đong 70ml nước sôi vào ca, dùng 1 cái đĩa đậy miệng ca lại để giữ nhiệt độ nóng cho trà ra hết chất trà trong vòng 1 phút, sau 1 phút nhúng túi trà 5-6 lần và vớt túi trà và cho vào ly trà nóng 1 viên đá để làm nguội trà lipton.
Bước 2: Vắt cam: Cắt đôi quả cam, dùng máy hoặc dụng cụ vắt cam để vắt cam (lưu ý vắt cam vừa phải không nên vắt quá mạnh làm nước cam bị đắng)
Bước 3: Decor: Cắt 1 lát cam tươi bỏ hạt cho vào ly nhựa 500ml, dùng chày dầm, dầm nát vừa phải để lấy 1 ít mùi tinh dầu cam, sau đó cho 30ml nước đường + 1 ít muối + 100ml nước cam khuấy đều hỗn hợp, tiếp theo cho đá vào gần đầy ly và rót phần trà lipton vừa ngâm vào cuối cùng trang trí 1 lát cam lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost ly 500ml: 1 gói lipton (750đ) + 70ml nước sôi + 30ml nước đường (530đ) +100ml nước cam (5k) +1 lát cam + 1 ít muối + ly, muỗng, ống hút (1,5k) =7,7k/ly 500ml
Giá cost ly 350ml: 1 gói lipton (750đ) + 60ml nước sôi + 25ml nước đường (450đ) +80ml nước cam (4k) +1 lát cam + 1 ít muối + ly, muỗng, ống hút (1,5k) =6,7k/ly 350ml
- ***Ngoài công thức lipton cam còn có thể thay thế trà lipton bằng hồng trà:Ủ trà: Cho 25g trà đen Lộc Phát vào túi vải lọc trà và cho vào bình ủ, đong 2 lít nước sôi cho vào bình ủ, đậy nắp lại và ủ trong vòng 20 phút, sau 20 phút thì nhún túi vải 4-5 lần sau đó vắt sạch nước trà trong túi cho vào 1,25ml muối ăn vào là hoàn thành.
Decor ly 500ml: 1 lát cam + 30ml nước đường (540đ) +1 ít muối +100ml nước cam (5k)+100ml hồng trà (205đ) + Ly, muỗng ống hút(1,5k) = 7,3k/ly 500ml
Decor ly 350ml: 1 lát cam + 25ml nước đường (450đ) + 1 ít muối + 80ml nước cam (4k) + 80ml hồng trà (160đ) +ly, muỗng ống hút= 6,1k/ly 350ml
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Kẹp gắp 4. Đồng hồ bấm giờ 5. Máy định lượng đường 6. Cân tiểu ly 7. Chày dầm 8. Dao, thớt 9. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!