145# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG SẢ TẮC
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ OLONG SẢ TẮC
- Trà olong Lộc Phát
- Muối ăn
- Nước đường Hàn Quốc
- Tắc tươi
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ TRÀ OLONG SẢ TẮC
Bước 1: Ủ trà: Cho 50g trà olong vào túi ủ trà + 420g sả cây đập dập buộc thành bó cho vào bình ủ, cho 4 lít nước sôi vào bình ủ, ủ trong vòng 20 phút. Sau 20 phút vớt túi lọc trà và sả ra ngoài, cho vào 7,5ml muối ăn vào khuấy đều.
Bước 2: Tắc cắt đôi, bỏ hạt, vắt lấy nước.
Bước 3: Decor ly 500ml
Đong 120ml nước cốt trà olong sả vào ly nhựa 500ml, cho 35ml nước đường Hàn Quốc, 10ml nước cốt tắc vào >> Khuấy đều, cho đá vào và thưởng thức.
Ly 700ml: Đong 170ml trà olong sả vào ly nhựa 700ml, cho 50ml nước đường Hàn Quốc, 15ml nước cốt tắc vào >> Khuấy đều, cho đá vào và thưởng thức.
Giá cost
50g trà Olong Lộc Phát(15k)
420g Sả cây: 8.4k
>>> 766đ/120ml cốt trà
Ly 500ml: 120ml cốt trà (766đ) + 35ml nước đường Hàn Quốc (623đ) + 10ml nước cốt tắc (480đ) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 3.4k/ly 500ml
Ly 700ml: 170ml cốt trà (1.1k) + 50ml nước đường Hàn Quốc (890đ) + 15ml nước cốt tắc (720đ) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 5.3k/ly 700ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Ly đong nhựa
- Ray inox
- Máy định lượng đường
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Nếu anh chị đã có quán, chuẩn bị mở quán và muốn gia tăng doanh thu, định hướng phát triển cho điểm bán trong kỷ nguyên số.
Bấm ĐĂNG KÝ tham gia Talkshow "BÍ MẬT ĐIỂM BÁN ĐÔNG KHÁCH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ" cùng Mr Nguyên Vinbar.
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar .
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn