193#CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA COOKIES
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA COOKIES
- Trà đen Lộc Phát
- Lục trà lài Lộc Phát
- Sữa đặc Larosee
- Bột béo B'One hoặc Bột béo Kievit
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
- Bánh Oreo socola hoặc bánh Cream-O dâu
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA COOKIES
- **LÀM TRÀ SỮA
Bước 1: Cho 70g trà đen Lộc Phát + 30g lục trà Lài Lộc Phát (hoặc 100g Trà Đen Lộc Phát ) vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi, ủ trà 20 phút. Sau khi Ủ trà 20 phút, lấy túi vải lọc trà ra vắt khô, ta được cốt trà.
Bước 2: Cho 2.5ml muối ăn + 400g bột béo B’one hoặc 450g bột béo Kievit vào cốt trà. Dùng cây đánh trứng đánh tan >> Sau đó cho hỗn hợp 300g sữa đặc Larosee vào đánh tan 1 lần nữa.
Bước 3: Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Hoàn tất pha chế cho trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát >= 8 tiếng để trà sữa ngon hơn. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.
- **LÀM SỐT BÁNH QUY
Bước 1: Dùng 2 cái bánh Oreo tách 2 lớp kem bỏ vào chén số 1, 2 cặp vỏ bánh bỏ vào chén số 2.
Bước 2: Lấy thêm 1 bánh Oreo cho vào chung chén số 1 dùng chày dầm, dầm nhuyễn phần bánh và kem sau đó cho vào 5ml nước sôi tán nhuyễn thành hỗn hợp sệt sệt.
Bước 3: Dùng chày dầm, dầm nát phần bánh trong chén số 2.
- * Decor ly 500ml:
Cho phần sốt cookies đã làm trong chén số 1 vào trong ly nhựa 500ml dùng muỗn phết đều lên thành ly sau đó cho đá vào, sau đó đong 150ml trà sữa không đường + 10ml nước đường Hàn Quốc khuấy đều và rót vào ly nhựa đã quét sốt bánh, cho đá vào đầy ly sau đó lấy phần bánh oreo tán nhuyễn ở chén số 2 đổ lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost:
TRÀ SỮA KHÔNG ĐƯỜNG
70g trà đen Lộc Phát (10.2k)
30g lục trà lài Lộc Phát (4.3k)
400g bột béo B'one hoặc 450g bột béo Kievit (22.4k)
300g sữa đặc Larosee (12k)
>>>>48.9k/3.2 lít trà sữa không đường
Giá cost ly 500ml: 3 bánh Oreo (3k) + 150ml trà sữa không đường (2.3k) + 10ml nước đường Hàn Quốc (178đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 7k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Kẹp gắp 4. Đồng hồ bấm giờ 5. Máy định lượng đường 6. Cây đánh trứng inox 7. Cân tiểu ly 8. Chày dầm 9. Bộ muỗng 5 cái 10. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!