24# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC
- 50g Trà Hoa Đậu Biếc
- 220g Đường cát
- 200g Sữa đặc La Rosee
- 2.5ml muối trắng (đong bằng muỗng 5 cái chuyên dùng pha chế)
- 240g Bột Béo B-One hoặc bột béo Kievit
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC
Cách pha chế :
Bước 1: Cho 50g Hoa đậu biếc vào túi vải lọc trà + 2.5 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà (15-20 phút) , sau khi lọc bỏ bã trà thêm nước sôi cho đủ 2.5 lít nước trà. ( vì khi vớt túi lọc ra mực nước bị thấp xuống nên phải thêm cho đủ số lượng cần)
Bước 2: 2,5 lít trà hoa đậu biếc+ 220g đường cát+ 240g bột béo B'One (hoặc 270g bột béo Kievit) + 200g sữa đặc La Rosee
Bước 3: Cho tất cả hỗn hợp vào đầy đủ rồi khuấy đều, cho vào chai ướp lạnh trong ngăn mát 12 tiếng, bạn nhớ lắc đều => Bạn đã có một ly trà sữa hoa đậu biếc thơm ngon đặc biệt, tốt cho sức khỏe
Lưu ý:- Khi mới pha trà hoa đậu biếc sẽ có màu xanh đậm, trong quá trình pha chế Vinbar biến tấu nước tắc vào nên trà đã chuyển sang màu tím để đúng nghĩa với tên gọi TRÀ CHUNG THỦY (trà hoa đậu biếc)
Giá cost:
50g Hoa đậu biếc : 30k
220g đường cát: 3.5k
240g bột béo: 13k
200g sữa đặc: 7k
Tổng: 53.5k/20 = 2.7k/ly 500ml
CÁC TOPPING ĐI KÈM TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC
Trân châu Hoa đậu biếc
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Cân tiểu ly điện tử 4. Ly đong 100ml (đong trà) 5. Ly đong 20 - 40 (để đong nước đường, nước sôi) 6. Ly nhựa nắp bằng trái tim 700ml
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo) Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn