191#CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG
- Trà đen Lộc Phát
- Lục trà lài Lộc Phát
- Sữa đặc Larosee
- Bột béo B'One hoặc Bột béo Kievit
- Nước đường Hàn Quốc
- Muối ăn
- Pudding trứng Falu
- Bột Frappe
- Sữa tươi không đường
- Kem béo thực vật Rich's
- Topping Gold
- Muối ăn
- Đường cát trắng
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG
- **LÀM TRÀ SỮA
Bước 1: Cho 70g trà đen Lộc Phát + 30g lục trà Lài Lộc Phát (hoặc 100g Trà Đen Lộc Phát ) vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi, ủ trà 20 phút. Sau khi Ủ trà 20 phút, lấy túi vải lọc trà ra vắt khô, ta được cốt trà.
Bước 2: Cho 2.5ml muối ăn + 400g bột béo B’one hoặc 450g bột béo Kievit vào cốt trà. Dùng cây đánh trứng đánh tan >> Sau đó cho hỗn hợp 300g sữa đặc Larosee vào đánh tan 1 lần nữa.
Bước 3: Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Hoàn tất pha chế cho trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát >= 8 tiếng để trà sữa ngon hơn. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.
- **LÀM KEM TRỨNG
Bước 1: Đong hỗn hợp 60ml bột pudding trứng Falu + 15ml bột Frappe + 200ml sữa tươi không đường + 100ml kem Rich's + 60ml topping Gold + 4ml muối ăn cho vào cối đánh Everbest. Dùng cây đánh trứng khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau, sau đó cho vào máy đánh kem Everbest đánh ở mức số 3 trong 2 phút, sau đó tăng lên mức số 5 trong 2-3 phút, quan sát kem trứng đạt độ sánh đặc thì dừng lại, cho vào chai sốt nhựa có nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Bước 2: Ra ly 500ml: Đong 150ml trà sữa không đường + 20ml nước đường Hàn Quốc khuấy đều cho vào ly nhựa, cho đá vào tới vạch ly đầu tiên. Cho 100-120ml kem trứng vào gần đầy ly, làm phẳng bề mặt kem trứng sau đó dùng muỗng cho 3g đường cát trắng trãi lớp mỏng vào giữa ly, dùng bình khò gas khò cho cháy lớp đường trong ly là hoàn thành.
- Ra ly 700ml: Đong 165ml trà sữa không đường + 25ml nước đường Hàn Quốc + 120-150ml kem trứng.
***Giá cost:
TRÀ SỮA KHÔNG ĐƯỜNG
70g trà đen Lộc Phát (10.2k)
30g lục trà lài Lộc Phát (4.3k)
400g bột béo B'one hoặc 450g bột béo Kievit (22.4k)
300g sữa đặc Larosee (12k)
>>>>48.9k/3.2 lít trà sữa không đường
KEM TRỨNG
60ml pudding trứng Falu (10.2k)
15ml bột Frappe (1.5k)
200ml sữa tươi không đường (5.8k)
100ml kem béo thực vật Rich's (5.5k)
60ml Topping Base (4.4k)
>>>>27.4k/1000ml kem trứng
- ***Giá cost: 150ml trà sữa không đường (2.3k) + 20ml nước đường (356đ) + 100ml kem trứng (2.8k) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) =7k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Túi vải lọc trà 3. Kẹp gắp 4. Đồng hồ bấm giờ 5. Máy định lượng đường 6. Cây đánh trứng inox 7. Cân tiểu ly 8. Máy Everbest 9. Chai sốt nhựa 10. Cây vét bột 11. Bộ muỗng 5 cái 12. Thiết bị cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!